Download risk of rain 2 crack thành công MIỄN PHÍ 100% thành công

 Download risk of rain 2 crack thành công MIỄN PHÍ 100% thành công

Risk of Rain 2 là game nhập vai, hành động, sinh tồn.

Risk of Rain 2 là game nhập vai, hành động, sinh tồn được phát triển bởi Hopoo Games với sự hỗ trợ từ Gearbox Publishing trên nền tảng steam. Là phần tiếp theo của Risk of Rain nhưng được phát triển trên nền đồ họa 3D, cùng với đó là lối chơi được mở rộng và cải tiến để đa dạng hơn, thú vị hơn và phù hợp với xu hướng của người chơi hiện nay. nhưng vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi đã tạo nên tiếng vang của phiên bản đầu tiên.

Giới thiệu game risk of rain 2 crack 

Risk of Rain 2 là game nhập vai, hành động, sinh tồn.
Risk of Rain 2 là game nhập vai, hành động, sinh tồn.

Thông tin game risk of rain 2

Tên game Risk of rain 2
Thể loại Nhập vai, Hành động
Ngày phát hành 28 tháng 03 năm 2019
Nhà phát triển Hopoo Games, PlayEveryWare
Nhà phát hành Hopoo Games
Chế độ Chơi đơn, chơi nhiều người
Nền tảng Windows

Cốt truyện game risk of rain 2 crack 

Trong Risk of Rain 2 crack, người chơi sẽ được chọn một trong số rất nhiều nhân vật với các bộ kĩ năng khác nhau. Nhân vật có sẵn đầu tiên, Commando, có kĩ năng lăn và có nhiều loại đạn khác nhau. Các nhân vật khác, có thể tìm thấy trong thế giới game hoặc mở khóa bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ nhất định, có thể đóng băng kẻ thù, đặt ụ súng máy, dịch chuyển, hoặc vung kiếm. Phần lớn các kĩ năng của một nhân vật đều có thời gian hồi lại, do đó bạn cần kiểm soát tình hình lũ quái vật xuất hiện giữa những lúc hồi kĩ năng, vì càng dành nhiều thời gian cho màn chơi, độ khó của game càng tăng lên.

Risk of Rain 2 crack lấy bối cảnh một con tàu vũ trụ gặp nạn.
Risk of Rain 2 crack lấy bối cảnh một con tàu vũ trụ gặp nạn.

Mỗi màn chơi đều có một cổng dịch chuyển, mà khi kích hoạt nó sẽ triệu hồi ra một con trùm, và lúc này bạn biết phải làm gì rồi đấy. Các màn chơi sau ngày càng trở nên hỗn loạn hơn với những quả cầu lửa lơ lửng, những gã khổng lồ bắn laser, và cả những con sứa chết chóc. Trong quá trình khám phá, bạn sẽ thu thập được tiền từ các thùng đồ hoặc giết quái, và dùng chúng để mua vật phẩm, góp phần thay đổi quá trình chơi. Một số món sẽ giúp bạn hồi máu, số khác tăng cơ hội đánh chí mạng. Một số khiến kẻ thù phát nổ khi chết, số khác tạo ra lửa hoặc sấm sét đánh lan, … Những sự kết hợp đúng đắn sẽ góp phần khiến cho bạn trở thành một cỗ máy giết chóc thật sự.

Phần lớn các mảng đồ họa trong Risk of Rain được chuyển thể thành 3D ở phần tiếp theo này khá tốt. Những con quái vật vốn trông có phần đáng yêu khi ở phiên bản 2D giờ đây trở nên đáng sợ hơn khi xuất hiện bên cạnh bạn trong nền tảng đồ họa 3D. Ngoài ra, các vật phẩm bạn tìm được sẽ gắn liền với nhân vật bạn điều khiển, và sẽ khá thú vị khi sử dụng đan xen đàn ukuele, dao cầm tay và súng trôi nổi. Thế giới trong game cũng đặc sắc hơn rất nhiều so với phiên bản 2D, với vùng đất băng giá cằn cỗi rộng lớn, màn chơi lửa bao phủ những hòn đảo trôi nổi và những sợi xích to như cây cầu, tạo nên sự ấn tượng và cả sự đe dọa cho người chơi.

Gameplay of risk of rain 2 crack 

Lối chơi

Game lấy bối cảnh một tàu không gian gặp sự cố và phải hạ cánh khẩn cấp xuống một hành tinh xa lạ. Hành tinh này là nơi sinh sống của vô vàn quái vật khát máu, để sống sót, phi hành đoàn (do người chơi điều khiển) buộc phải chiến đấu và tiêu diệt chúng.

Khi tiêu diệt thành công quái vật hay khám phá nhiều khu vực khác nhau, người chơi sẽ có cơ hội nhận các vật phẩm bổ trợ giúp tăng tỉ lệ sống sót và tạo lợi thế trước kẻ thù đang ngày càng đông và mạnh dần theo thời gian.

Người chơi sẽ có cơ hội nhận các vật phẩm bổ trợ giúp tăng tỉ lệ sống sót.
Người chơi sẽ có cơ hội nhận các vật phẩm bổ trợ giúp tăng tỉ lệ sống sót.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính của người chơi là tiêu diệt toàn bộ quái vật trong màn chơi hiện tại để có thể qua những màn chơi sau. Để tăng độ khó, đôi khi game sẽ giao cho bạn những nhiệm vụ khác như bảo vệ căn cứ trước sự tấn công của kẻ thù hay sống sót sau một khoảng thời gian nhất định,…

Nhiệm vụ chính của người chơi là tiêu diệt toàn bộ quái vật.
Nhiệm vụ chính của người chơi là tiêu diệt toàn bộ quái vật.

Cấu hình khi chơi game risk of rain 2 crack PC

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của trò chơi này được đăng trên Steam. Mời các bạn xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có tải risk of rain 2 crack về chơi hay không.

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của trò chơi.
Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của trò chơi.

Cấu hình tối thiểu

 • Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành Hệ
 • điều hành: Windows 7 trở lên, 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-6100 / AMD FX-8350
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: GTX 580 / AMD HD 7870
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp Internet
 • Bộ nhớ: 4 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình được khuyến nghị

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành cả hệ điều hành 64-bit
 • : Windows 7 hoặc mới hơn, 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-4670K / AMD Ryzen 5 1500X
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: GTX 680 / AMD HD 7970
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp Internet
 • Tiết kiệm Dung lượng: 4 GB dung lượng trống

Game Auland xin gửi tới các bạn link tải trực tiếp bên dưới với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Link tải risk of rain 2 crack online cho PC:

Tải risk of rain 2 crack

Hướng dẫn cài đặt bản crack Risk of rain 2 

Bước 1: Steam Fix được bao gồm cho bản phát hành này

Bước 2: Khởi chạy Steam, đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy ở chế độ nền

Bước 3: Khởi chạy game thông qua Risk of Rain 2.exe

Trên đây chúng ta đã xem phần giới thiệu và link tải game risk of rain 2 crack multiplayer. Chúc bạn may mắn khi tải game. Đừng quên theo dõi Gocchiaseit để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về các tựa game nhé!

muoibety

Bài viết liên quan