Tải về iPadian 10.1 – Trình giả lập iOS (Iphone/iPad) cho Windows

 Tải về iPadian 10.1 – Trình giả lập iOS (Iphone/iPad) cho Windows

iPadian là phần mềm để mô phỏng môi trường iOS ( iPhone/iPad ) trong hệ điều hành Windows. Sử dụng chương trình này, bạn có thể chạy và xem các ứng dụng iPad trong môi trường tương tự như thiết bị iPad trong môi trường Windows. Tất nhiên, lưu ý rằng chương trình này không được đặt trong App Store để bảo vệ luật bản quyền, và thay vào đó một cửa hàng tùy chỉnh đã được thay thế, qua đó cửa hàng này sẽ có thể cung cấp các chương trình bạn cần.

Tham khảo thêm: Phần mềm xoá Apple ID – PassFab Activation Unlocker 2.1.1.6

Yêu cầu hệ thống iPadian

Windows XP, Windows Vista (32 bit), Windows 7 (32 bit), Windows Vista (64 bit), Windows 7 (64 bit), Windows 8

Tải về iPadian 10.1

Link GDrive ( tốc độ cao ):

Tải về iPadian 10.1

Cũng lưu ý rằng ứng dụng này không hỗ trợ tất cả các ứng dụng của Apple, chỉ một số ứng dụng quan trọng trong ứng dụng này mới có thể chạy, con số này được thêm vào số này trong mỗi phiên bản.

Các ứng dụng chạy và hiển thị trong môi trường này gần giống như iPad, sự khác biệt duy nhất là sử dụng chuột và bàn phím thay vì chạm vào màn hình máy tính bảng. Bất chấp những hạn chế đã đề cập, phần mềm này bao gồm hầu hết các chương trình quan trọng như trình duyệt, ứng dụng email, các mạng xã hội quan trọng như Facebook, Instagram, Twitter, trình phát nhạc và video, chương trình quản lý hình ảnh và nhiều chương trình miễn phí khác.

Một trong những điểm thú vị của chương trình này là nó có tính di động, đảm bảo rằng Adobe Air đã được cài đặt, tất cả những gì bạn phải làm là tải chương trình và chạy tệp iPadian.exe. Lưu ý rằng chương trình này cũng có thể hiển thị các quảng cáo thường không gây nhiều bất tiện khi làm việc. Bất chấp những hạn chế của chương trình này, các cơ sở có sẵn được nhúng đúng cách và một số lượng lớn các chương trình quan trọng được hỗ trợ trong đó. 

Xem thêm: Active Crack Office 2016 Thành Công 100% Không Cần Phần Mềm

Thuthuathay

Bài viết liên quan