Tải Windows Loader 2.2.2 Active Win 7 mới nhất (Link Chuẩn)

 Tải Windows Loader 2.2.2 Active Win 7 mới nhất (Link Chuẩn)

Để active win 7, Windows Loader được biết đến như một công cụ hỗ trợ đắc lực. Các thao tác thực hiện vô cùng dễ dàng, ngay cả khi người dùng không có nhiều hiểu biết về máy tính. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn link tải winloader 2.2.2 mới và chuẩn nhất. Mời các bạn cùng tải và sử dụng!

Sau đây là link tải Windows Loader 2.2.2. Trước khi giải nén, các bạn nên lưu ý tắt Windows Defender. Kích hoạt xong thì mở trở lại.

Download Windows Loader 2.2.2 – Google Drive

Link dự phòng – MediaFire

Tìm hiểu về Windows Loader

Windows Loader được phát triển bởi Team DAZ, là một công cụ hỗ trợ người dùng active win 7 một cách tốt nhất. Với Windows Loader, bạn có thể kích hoạt win 7 rất nhanh, đồng thời cũng tạo được sự bảo mật an toàn. 

Các tính năng của Windows Loader 2.2.2

Windows Loader sở hữu nhiều tính năng độc đáo, giúp người dùng kích hoạt win 7 trong thời gian ngắn nhất.

Khả năng tương thích cao

Windows Loader có khả năng tương thích với hệ điều hành win có dung lượng 32bit và cả 64 bit. Người dùng sẽ không cần mất nhiều thời gian để lựa chọn phần mềm, công cụ này sẽ giúp bạn khám phá ra phiên bản hệ điều hành win đã sử dụng trên máy tính một cách tự động nhanh nhất.

Windows Loader 2.2.2 còn tích hợp với máy ảo như Virtual Box, VMWare. Do đó, bạn có thể dùng nó để active hệ điều hành windows một cách đơn giản.

Hoàn toàn miễn phí

Windows Loader hoàn toàn miễn phí, chẳng có bất kỳ một loại phí ẩn nào. Hơn nữa lại cũng không có quảng cáo như các trình kích hoạt khác. Nếu như đối với các trình kích hoạt khác bạn phải trả phí để sử dụng gói cao cấp hay không có cơ hội để dùng thử, thì với Windows Loader lại không như vậy. Nó hoàn toàn phù hợp với mọi người dùng.

Sử dụng dễ dàng

Đối với ngay cả những người không có nhiều hiểu biết về máy tính cũng có thể sử dụng Windows Loader dễ dàng. Bởi chỉ với vài click, bạn đã có thể kích hoạt được, Windows Loader tự động, không cần điều chỉnh nhiều hay yêu cầu kỹ thuật gì.

kmspico là gì? Tại sao nên cài cho máy tính window

Khả năng thiết lập nhiều ngôn ngữ

Nếu như bạn không phải là người có thể sử dụng thành thạo tiếng anh, thì đừng lo, vì Windows Loader có khả năng hỗ trợ ngôn ngữ linh hoạt. Điều đặt biệt là công cụ này có thể phát hiện ra ngôn ngữ mà bạn đang sử dụng trên máy tính là gì và kích hoạt chúng tự động, phù hợp với người dùng nhất.

Khả năng thiết lập lại bản dùng thử

Nếu như bạn chưa muốn kích hoạt ngay, thì Windows Loader có thể thiết lập bản dùng thử để bạn trải nghiệm. Đây thực sự là một tính năng rất tuyệt vời của công cụ này.

Có khóa tùy chỉnh danh sách

Windows Loader có nhiều phím tùy chỉnh, vì vậy người dùng có thể tự tạo khóa kích hoạt được mà không cần đến các công cụ bẻ khóa. Với khóa kích hoạt tự tạo, người dùng có thể kích hoạt windows được.

Kiểm tra thông tin các khóa đã cài đặt trước đó

Với Windows Loader bạn có thể xem những thông tin khóa đã cài đặt trước đó, để cải thiện các lỗi hay kết nối dung lượng lưu trữ SLIC từ bên ngoài. Bên cạnh đó, Windows Loader có thêm dữ liệu OEM tùy chỉnh cho máy tính. Hơn nữa, công cụ này còn hỗ tợ người dùng phát hiện ra các trình giả SLIC mà không tốn quá nhiều thời gian.

Bảo mật, an toàn tuyệt đối

Windows Loader không truy cập vào những tệp cá nhân của người dùng trên máy tính, do đó tính an toàn và bảo mật là tuyệt đối. Bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì với công cụ này cả, bởi nó không có virut hay thành phần gây hại nào cho máy tính của bạn cả.

Truy cập các tất cả chức năng window

Windows Loader hỗ trợ người dùng truy cập vào tất cả các chức năng window trong một khoảng thời gian rất ít. Khi dùng thử bạn sẽ thấy công cụ này mang đến quyền truy cập hiệu quả ra sao.

 Cách dùng office 2013 64bit

Hướng dẫn cài đặt Windows Loader 2.2.2 mới nhất 2021

Để có thể cài đặt Windows Loader 2.2.2 mới nhất 2021, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tải và giải nén, sau đó chạy Windows Loader

cài đặt winloader 2.2.2

Bước 2: Kích chọn Install

cài đặt winloader 2.2.2

Bước 3: Chờ phần mềm kích hoạt 🡪 chọn Restart để khởi động lại máy tính

cài đặt winloader 2.2.2

Bước 4: Kiểm tra lại quá trình kích hoạt win 7, kích chuột phải vào Computer rồi chọn Properties. Thấy xuất hiện thông báo Windows is activated thì chứng tỏ cài đặt đã thành công.

cài đặt winloader 2.2.2

cài đặt winloader 2.2.2

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu hơn về phần mềm Windows Loader. Chúc các bạn cài đặt winloader 2.2.2 thành công!

Các từ khoá liên quan: Windows Loader là gì; Windows Loader 2.2.2; Windows Loader 2.2.2 driver; Windows Loader 2.2.2 full crack; tải Windows Loader 2.2.2 full; Kích hoạt Windows Loader 2.2.2

Thuthuathay

Bài viết liên quan