Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 Full Crack

 Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 Full Crack

Adobe Illustrator CC 2020 được đánh giá là một trong những phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, mạnh mẽ nhất hiện nay. Với nhiều tính anwng nổi bật, phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ra các sản phẩm hình vẽ, logo, font chữ,….đẹp, chất lượng. Hiện tại, CC 2010 là phiên bản mới nhất của hãng Adobe với dòng sản phẩm Illustrator. Để cập nhật link tải và cài đặt phần mềm, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi!

Tải phần mềm Illustrator CC 2020: Tại đây

Xem thêm: 

microsoft office 2016 full

tải autocad 2007 cho win 10 full crack

crack autocad 2010

Yêu cầu cấu hình máy tính

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 (64-bit) with Service Pack 1 hoặc Windows 10 (64-bit) version 1803 trở lên.
  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi (hỗ trợ 64 bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64.
  • RAM: 8 GB.
  • Ổ đĩa cứng: 2 GB.
  • GPU: OpenGL 4.x/
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.

Hướng dẫn các bước cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 Full Crack vĩnh viễn

Lưu ý: Trước khi cài đặt, bạn tạm thời ngắt kết nối mạng và phần mềm diệt virus. Sau đó tải file cài đặt phần mềm về máy và giải nén. 

Sau khi giải nén bạn sẽ nhận được file cài đặt. Bạn bấm chuột phải vào file rồi chạy với quyền Run as administrator.

Bấm chọn OK.

Đợi một lúc để phần mềm sao chép file.

Ở ô Install hi.ru as homepage bạn bỏ tích sau đó bấm Install.

Bấm chọn Continue.

Đợi khoảng vài phút để phần mềm cài đặt trên máy tính. 

Bấm chọn Exit.

Như vậy là bạn đã kích hoạt Adobe Illustrator CC 2020 thành công. Bạn có thể tìm phần mềm ở menu Start. 

Trong quá trình mở, nếu gặp lỗi chỉ hiện ở màn hình chờ mà không vào được phần mềm. Bạn có thể khắc phục bằng một trong các cách sau:

  • Bật lại kết nối mạng.
  • Mở lại phần mềm. 
  • Bật lại Windows Defender.

Dưới đây là giao diện của phần mềm: 

Adobe Illustrator CC 2020 là phần mềm gì?

Đây là phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với nhiều công cụ và tính năng độc đáo, ứng dụng này được dùng để thiết kế banner, thiết kế logo, background quảng cáo,…… 

Adobe Illustrator CC 2020 Full Crack được cải tiến nhiều về công cụ, đặc biệt là thay đổi font chữ nền trong thiết kế CSS. Giao diện phần mềm tối ưu, giúp người dùng tạo ra các tác phẩm chất lượng, sắc nét.  

Một số tính năng nổi bật có trên Adobe Illustrator CC 2020

Phần mềm được trang bị nhiều tính năng nổi bật sau:

Nâng cấp công cụ chọn đối tượng

Công cụ khung ở phiên bản Illustrator 2020 được đổi mới giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn các thao tác. Công cụ này gồm 2 chế độ nổi bật là hình chữ nhật và Lasso với tốc độ tự điều chỉnh nhanh chóng ranh giới lựa chọn theo chủ đề. 

Tính năng kiểm tra lỗi chính tả tự động

Đây cũng là một trong những tính năng độc đáo của phần mềm này. Theo đó, khi nhập văn bản, các lỗi ngữ pháp, sai chính tả sẽ được Illustrator tự động làm nổi bật để người dùng khắc phục. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ hơn 50 loại ngôn ngữ khác nhau. 

Tính năng của phần mềm Illustrator 2020

Bảng thuộc tính được cải tiến

Bảng thuộc tính được tích hợp trong mọi ứng dụng của Adobe gồm: Photoshop, Illustrator, InDesign. Dựa trên các lớp hiện tại, bảng thuộc tính sẽ cập nhật và hiển thị các tùy chọn liên quan. Từ đó giúp người dùng có thêm nhiều công cụ để chỉnh sửa hình ảnh. 

Chuyển đổi Free

Một trong những tính năng được đánh giá cao của Adobe Illustrator CC 2020 là chuyển đổi miễn phí. Theo đó, người dùng có thể thực hiện chuyển đổi mặc định mà không cần giữ phím Shift. Điều này hạn chế được việc kéo dài nội dung. 

Sở hữu nhiều font chữ thiết kế hiện đại

Phần mềm hỗ trợ nhiều font chữ mới, hiện đại giúp người dùng lựa chọn được kiểu chữ phù hợp để thiết kế. Từ đó tạo ra sản phẩm ấn tượng, độc đáo với chất lượng tốt nhất. 

Tương thích với định dạng SVG cao

Đây cũng là tính năng độc đáo của phần mềm. Nếu bạn thích sử dụng Xuất bản trực tuyến và chia sẻ trực tuyến tài liệu với người dùng trực tuyến thì việc sử dụng SVG vô cùng hữu ích. Đồ họa của bạn luôn sắc nét dù độ phân giải màn hình cao hay thấp. 

Cải tiến về hình dạng, mẫu, bảng màu

Các tính năng như mẫu, bảng màu, hình dạng,…trong phiên bản Illustrator 2020 được cải tiến và được sắp xếp khoa học, hợp lý giúp người dùng dễ dàng hơn khi sử dụng. 

Trên đây là một số tính năng cơ bản của Adobe Illustrator CC 2020 và hướng dẫn cài đặt phần mềm cho máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công!

muoibety

Bài viết liên quan