Hướng dẫn tải và cài đặt Nitro Pro 13 Full Crack vĩnh viễn 2021

 Hướng dẫn tải và cài đặt Nitro Pro 13 Full Crack vĩnh viễn 2021

Nitro Pro 13 được đánh giá là một trong những phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Ứng dụng này được người dùng đánh giá cao nhờ giao diện thân thiện, tính năng chỉnh sửa và chia sẻ mạnh mẽ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết cho máy tính. 

Download Nitro Pro 13: Tại đây

Xem thêm: 

tải autocad 2007 cho win 10 full crack

tải office 2016 có key

tải project 2016

Hướng dẫn cài đặt Nitro Pro 13 Full Crack vĩnh viễn

Tải file cài đặt về máy tính rồi giải nén bằng WinRAR. Trong ví dụ dưới đây chúng tôi thực hiện cài đặt phần mềm bản 64bit. 

Mở file cài đặt Nitro _Pro13.

Bấm chọn Install.

Đợi một lúc để phần mềm chạy cài đặt. 

Bỏ tích chọn ở ô Launch Nitro Pro Now rồi bấm Finish. 

Vào thư mục crack của file đã tải về bạn copy file Patch vào thư mục cài đặt của Nitro Pro. 

Tìm thư mục cài đặt của phần mềm theo đường dẫn. Sau đó bấm chuột phải vào vùng trống rồi chọn Paste. 

Click chọn Continue.

Bấm chuột phải vào file Patch sau đó chọn Run as administrator. 

Chọn Patch.

Nếu thấy màn hình hiển thị thông báo như hình dưới đây là bạn đã kích hoạt thành công!

Bây giờ bạn có thể mở phần mềm lên và sử dụng. 

Nitro Pro 13 là gì?

Nitro Pro 13 là phần mềm tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF hàng đầu hiện nay. Nó cho phép người dùng trích xuất văn bản từ các tệp PDF dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt, giao diện phần mềm đơn giản, tương tự với bộ MS Office.

Khi sử dụng Nitro Pro, người dùng có thể tạo các tệp PDF bất kỳ từ các định dạng tài liệu. Đồng thời thêm nhận xét vào tệp. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xuất văn bản sang định dạng tài liệu khác, liên kết trang vào tệp PDF hay thêm chữ ký, các mẫu thiết kế,…

Phần mềm Nitro Pro 13

Các tính năng của Nitro Pro 13

Phần mềm được trang bị nhiều tính năng nổi bật như:

Giao diện dễ sử dụng

Nitro Pro 13 có giao diện tương tự với Microsoft Office. Điều này giúp người dùng dễ dàng làm quen với các tính năng cũng như cách sử dụng và thao tác trên phần mềm. 

Hợp nhất các tài liệu

Tính năng hợp nhất tài liệu của phần mềm giúp người dùng có thể gộp nhiều tài liệu cùng chủ đề thành một file PDF duy nhất để dễ dàng quản lý. Hiện nay, phần mềm hỗ trợ hơn 300 định dạng, giúp người dùng thoải mái lựa chọn các định dạng file cho tài liệu. 

Tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ

Các tài liệu file PDF rất khó để chỉnh sửa. Tuy nhiên, với phần mềm Nitro Pro 13, việc thao tác thêm hình ảnh, xoay trang, chèn logo, chỉnh sửa văn bản, đánh số trang,….dễ dàng hơn rất nhiều. 

Bộ nhớ lưu trữ đám mây

Để đảm bảo mọi dữ liệu an toàn, phần mềm hỗ trợ tính năng lưu trữ tài liệu trên Nitro Cloud. Điều này cũng giúp việc chỉnh sửa dễ dàng, tiện lợi hơn. Theo đó, người dùng không cần sao chép file từ máy tính này sang máy tính khác.

Bảo vệ bằng mật khẩu

Nếu muốn bảo mật tài khoản, các bạn hãy đặt mật khẩu. Với mã hóa 256 bit, tài liệu của bạn có thể an toàn đến với đúng tay người cần đọc.

Trên đây là hướng dẫn tải và cài đặt Nitro Pro 13 cho máy tính. Đây là phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ đọc, chỉnh sửa file PDF hàng đầu hiện nay. Chúc các bạn cài đặt thành công! 

 

muoibety

Bài viết liên quan