Download phần mềm SPSS 20 Full Crack miễn phí + cài đặt

 Download phần mềm SPSS 20 Full Crack miễn phí + cài đặt

Phần mềm SPSS 20 Full đang là phiên bản được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi với công cụ này bạn sẽ dễ dàng tìm được link tải, kích hoạt bản quyền miễn phí và nó giúp bạn có thể phân tích các số liệu thu được, vẽ biểu đồ, làm báo cáo. Cho dù là sinh viên, giảng viên hay các chuyên gia kinh tế đều cần đến phần mềm này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải và cài đặt chi tiết phần mềm SPSS 20 Full Crack bản quyền miễn phí nhé.

Tải phần mềm SPSS 20.0 miễn phí ngay dưới đây

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo: thuthuathay.info@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Phần mềm SPSS là gì?

Giới thiệu phần mềm SPSS
Giới thiệu phần mềm SPSS

SPSS là một chương trình máy tính được sử dụng để phân tích thống kê, quản lý dữ liệu và vẽ đồ thị. Phần mềm này được hỗ trợ xử lý, phân tích dữ liệu sơ cấp và được tải xuống dưới dạng tệp Excel.

Trong thực tiễn chúng ta có thể dễ thấy SPSS dẫn đầu phân tích dữ liệu vì công cụ này mang đến các chi tiết siêu cụ thể. Khi đó bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, hơn nữa nó còn khiến cho bạn quyết định được đâu mới đúng là mô hình dự đoán cần thúc đẩy và có các kết luận chính xác nhất.

Tính năng nổi bật của phần mềm SPSS 20

Các tính năng đặc biệt của phần mềm SPSS
Các tính năng đặc biệt của phần mềm SPSS

Phân tích dữ liệu

SPSS 20 có thể mở tất cả các dữ liệu thuộc nhiều nguồn khác nhau. Dù dữ liệu đơn giản hay phức tạp nó đều có thể mở hiển thị trong hai trang tính trong cửa sổ trình chỉnh sửa dữ liệu. Chính vì vậy, để thực hiện phân tích dữ liệu bạn phải sử dụng tùy chọn menu trong công cụ này, nó sẽ hơi rắc rối một chút nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

Cửa sổ đầu ra SPSS

Cửa sổ đầu ra của công cụ này đặc biệt ở chỗ chỉ cần nhấp chuột vào OK thì cửa sổ mới sẽ xuất hiện và bạn sẽ thấy ngay bảng xuất hiện trên màn hình với nhiều số liệu hạch toán. Ngoài ra, trình chỉnh sửa dữ liệu ở bốc cục và cấu trúc của nó khác với Excel, phần mềm này sử dụng những hành lang cửa sổ không giống nhau cho tài liệu của bạn và sẽ cho ra kết quả từ điều tra nghiên cứu chính xác.

So sánh âm mưu của nhóm con

Thay vì bạn phải biết Python thì giờ đây IBM đã viết những thứ này cho bạn. Và bạn sẽ không cần phải chú ý quá nhiều mà việc bạn cần làm đó là chọn thiết lập Python trong tiến độ bạn thiết lập ứng dụng SPSS.

Cửa sổ soạn thảo cú pháp SPSS

Cửa sổ soạn thảo cú pháp là nơi bạn có thể gõ và chạy mã SPSS. Tất nhiên mọi người có thể sử dụng cửa sổ cú pháp như gõ các lệnh và Paste vào nó thông qua tùy chọn của menu mà không cần phải làm quen với cú pháp SPSS này.

Báo cáo SPSS

Công cụ này giúp biểu đồ và bảng trong dự án của bạn dù ở trình giải quyết văn bản nào thì nó cũng đều được sao chép ở dạng văn bản trù phú nhưng phông chữ hay nhiều thứ khác vẫn sẽ giữ nguyên mẫu mã mà không thay đổi.

Bảng và Biểu đồ SPSS

Bảng và biểu đồ SPSS thông thường sẽ có bố cục và xu hướng tinh giảm nhưng bạn không nhất thiết phải quan trọng hóa, bởi bố cục đã có hướng xử lý cho bạn. Bạn hãy phát triển và áp dụng những mẫu biểu đồ SPSS, chỉ việc cố gắng để phát triển thì chúng ta có thể tạo ra được nhiều thứ tuyệt vời hơn.

Kiểu dáng đầu ra

Một trong những sự hấp dẫn mà chúng tôi nói đến ở đây đó chính SPSS sẽ đưa ra cho bạn các định dạng một cách có điều kiện và bạn sẽ thao tác trong các giới hạn điều kiện đó.

Báo cáo web

Phiên bản SPSS 20 hiện nay đã hỗ trợ báo cáo web mới và còn được thiết kế lại hoàn toàn mà không còn mang những cái cũ ở lại. Hơn nữa, so với công cụ cũ thì phần mềm SPSS 20 mang lại nhiều tương tác hoàn toàn.

Dự đoán Spatio-Temporal (STP)

Với điều kiện dữ liệu đã được thu thập ở trong một quãng thời gian dài thì dự đoán Spatio-Temporal cho phép bạn xây dựng các mô hình mới và điều này sẽ rất khó để có mặt ở một nơi khác.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm SPSS 20 Full

Khi cài đặt bạn TẮT MẠNG INTERNET

Bước 1: Chạy file cài đặt

Ảnh 1: Cài đặt phần mềm SPSS
Ảnh 1: Cài đặt phần mềm SPSS

Bước 2: Chọn Next

Ảnh 2: Cài đặt phần mềm SPSS
Ảnh 2: Cài đặt phần mềm SPSS

Bước 3: Chọn Single user license và bấm Next

Ảnh 3: Cài đặt phần mềm SPSS
Ảnh 3: Cài đặt phần mềm SPSS

Bước 4: Tích vào tùy chọn đồng ý với các điều khoản và sau đó chọn Next để chuyển sang các bước tiếp theo

Ảnh 3: Cài đặt phần mềm SPSS
Ảnh 4: Cài đặt phần mềm SPSS

Bước 5: Chọn Next

Bước 6: Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình rồi sau đó chọn Next

Bước 7: Bấm Change nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt rồi chọn Next

Bước 8: Chọn Install để bắt đầu tiến hành quá trình cài đặt phần mềm SPSS 20

Bước 9: Bạn chờ một ít phút để quá trình cài đặt hoàn tất

Bước 10: Chọn Ok để hoàn thành

Đến đây là bạn đã download SPSS 20 free và thực hiện cài đặt phần mềm này thành công. Hãy thường xuyên đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.

muoibety

Bài viết liên quan