Tải WinRAR 32,64bit Mới Nhất 2022 – Hướng Dẫn Cài Đặt

 Tải WinRAR 32,64bit Mới Nhất 2022 – Hướng Dẫn Cài Đặt

Khi máy của bạn không còn quá nhiều dữ liệu hay muốn gom tất cả các ảnh vào 1 file cho tiện lợi thì phần mềm giải nén file được sử dụng với vai trò giúp bạn nén các file lớn, giảm dung lượng của chúng cũng như giúp lưu trữ dữ liệu hiệu quả hơn. Trong đó nổi bật nhất chính là phần mềm Winrar nhờ sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng và không gây ảnh hướng tới máy tính. Vậy phần mềm Winrar là gì cũng như cách tải và cài đặt ra sao? hãy cùng Gocchiaseit.com tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Giới Thiệu Về WinRAR 6.1.1

WinRAR 6.1.1 là một ứng dụng nén và giải nén tệp tin rất phổ biến, gần như được cài đặt trong mọi máy tính. Nó giúp bạn trong việc sao lưu dữ liệu, giảm kích cỡ các file, nén và giải nén các file ở dạng RAR và ZIP. Sự khác biệt của WinRAR không nằm ở tốc độ mà là nó có khả năng tạo ra tập tin lưu trữ nhỏ, từng mục chi tiết sau quá trình.

Tính Năng Của 6.1.1

– WinRAR phiên bản mới nhất cũng hỗ trợ RAR5, thuật toán nén mới, nhanh hơn nhiều so với trước kia.

– WinRAR cung cấp cho bạn tùy chọn bảo vệ tệp nén bằng mật khẩu bằng thuật toán mã hóa AES 256 bit. Hoàn hảo để ẩn các tệp của bạn khỏi con mắt tò mò!

– Ứng dụng cũng có thể tạo các tệp tự giải nén hoặc các tệp được giải nén tự động với nhấp đúp, cũng như bao gồm các tính năng được cải tiến để sửa các tệp bị hỏng.

– Đối với các chức năng giải nén, WinRAR hỗ trợ 15 định dạng khác nhau : RAR, ZIP, 7-Zip, ACE, ARJ, BZ2, CAB, GZip, ISO, JAR, LHZ, TAR, UUE, XZ và Z.

– Menu tùy chọn rất chi tiết và cho phép bạn định cấu hình mọi khía cạnh của chương trình. Nó chắc chắn hữu ích cho những người dùng khó tính nhất, nhưng nó có thể sẽ làm cho những người ít kinh nghiệm hơn.

– WinRAR tương thích với Windows 10, 8, 7, Vista và XP và tệp cài đặt tương thích với các hệ thống 32 và 64 bit. Ngoài ra, nó có thể tích hợp với phần mềm chống virus được cài đặt trên máy tính của bạn và hỗ trợ một loạt các định dạng.

 

Hướng dẫn Cài Đặt WinRAR Mới Nhất 2022

Bước 1: Chạy file cài đặt vừa tải về (chú ý cài đúng phiên bản win 32 bit hoặc 64 bit nhé). Chọn Install

Bước 2: Tại đây bạn có thể tích những tùy chọn mà mình muốn. Hoặc cứ để mặc định vậy nhé. Sau đó chọn OK như hình

Ưu và Nhược Điểm của phần mềm Winrar

Ưu điểm:

Nhìn chung ưu điểm của phần mềm Winrar so với các phần mềm khác chắn chắn là tốc độ nén file hỗn hợp nhanh của phần mềm này, thậm chí Winrar còn vượt mặt so với đối thủ của mình là 7-zip khiến đây là phần mềm có tốc độ nén nhanh nhất.

Chưa kể, dung lượng sau khi được nén sẽ vô cùng nhỏ, mang lại trải nghiệm hiệu quả lớn trong việc lưu trữ nhiều dữ liệu. Chưa kể Winrar cũng cho phép bạn có nhiều tùy chọn hơn khi nén dữ liệu để bạn tiện lợi không bị khó chịu nếu nén file không đúng dung lượng mình muốn.

Thế nhưng điểm nhấn của Winrar vẫn là vô cùng nhẹ và phù hợp với người dùng có cấu hình yếu, cho phép hỗ trợ tối giản giúp các máy tính yếu chạy được và có thể phục hồi lại file nếu quá trình nén xảy ra lỗi.

Nhược điểm:

Nhược điểm lớn có lẽ người dùng phải chấp nhân khi xài phần mềm này chắc chắn là việc phải bỏ phí để sử dụng cũng như trải nghiệm đầy đủ phần mềm này, cũng như không phải lúc nào tốc độ của Winrar cũng đạt ở mức cao khi nén các file định dạng. Ngoài ra file sau khi nén cũng chưa thật sự tối ưu dung lượng cho lắm nên các bạn sẽ cần phải lưu ý kỹ vấn đề này.

Gocchiaseit hy vọng bài viết này đã giúp bạn thấy được lợi ích của phần mềm Winrar cũng như hướng dẫn sao cho tối ưu phần mềm này nhất, giúp bạn có trải nghiệm lưu trữ hiệu quả, tối giản số lượng file cũng như dung lượng của chúng để có thể lưu trữ nhiều hơn nữa. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với Hoàng Hà PC để được tư vấn rõ hơn.

muoibety

Bài viết liên quan