c

 c

Có rất nhiều game thủ chia sẻ rằng họ cảm thấy khá mệt mỏi khi đang chơi game gặp phải tình trạng chậm, treo máy, đứt cáp, disconnect, giảm độ lệch tương tác,…gây ảnh hưởng đến thành tích chơi của họ. Đừng lo, Wtfast Crack sẽ là vị cứu tinh cho bạn, giúp bạn giải quyết triệt để mọi vấn đề trên. Hãy tham khảo cách tải và cài đặt phần mềm này qua bài viết sau đây nhé.

WTFast có gì khác biệt?

giới thiệu về WTFast

Wtfast là phần mềm được sản xuất bởi công ty cùng tên có trụ sở tại Canada. Đây là một phần mềm cung cấp mạng chơi game đã được tối ưu hóa, hay nói cách khác, đây được xem như là “Mạng riêng của game thủ”. Chúng dành cho các game thủ FPS, MMO, MOBA.  WTFast là một nền tảng mà tại đó các game thủ có thể sử dụng trực tuyến để truy cập các máy chủ chơi game mà không bị gián đoạn kết nối. Từ đó, nâng cao chất lượng trải nghiệm chơi game.

Phần mềm TWfast có chức năng cải thiện ping, cho phép máy tính truy cập vào máy chủ hạn chế khu vực của bạn, tăng tốc độ đường truyền Internet khi chơi game. Công cụ WTFast  sẽ giúp bạn nói tạm biệt với lag, giật khi chơi game!!

WTFast hoạt động gần giống như VPN – kết nối qua sever trung gian. Tuy nhiên ứng dụng được thiết kế riêng để hỗ trợ cho việc chơi game nhất là các game nhiều người chơi (MMO) và game trực tuyến. Dễ hiểu hơn, thay vì gửi dữ liệu trực tiếp với sever chủ, WTFast sẽ gửi dữ liệu ở máy tính cá nhân đến sever trung gian.

Tại sao việc kết nối qua trung gian khiến dữ liệu phải đi qua 2 tuyến từ máy tính cá nhân > sever trung gian > sever chủ lại giúp giảm ping? Đơn giản là tuy phải chạy qua 2 tuyến nhưng quãng đường này ngắn hơn rất nhiều so với đi trực tiếp từ PC đến Game Sever.

WTFast đặc biệt hữu dụng khi xảy ra tình trạng đứt cáp, lúc này các nhà mạng sẽ sử dụng các đường cáp thay thế xa hơn để giảm tải cho cáp chính đang bị đứt. Như vậy, việc sử dụng các sever trung gian với WTFast giúp bạn tối ưu hóa đường truyền nhanh hơn rất nhiều

Các tính năng nổi bật của WTFast

WTFast được coi là hệ thống mạng dữ liệu toàn cầu với nhiều tính năng vượt trội. Phải kể đến là WTFast sẽ khiến dữ liệu game đi qua server phần mềm để giúp giảm ping hiệu quả. Theo nhiều đánh giá, trung bình WTFast có khả năng cải thiện giảm ping lên khoảng 241ms.

Phần mềm Fake IP WTFast có khả năng giảm ping từ 30-60% giúp tốc độ chơi game mượt mà hơn.

WTFast còn cung cấp số liệu phân tích theo thời gian thực tế để bạn có thể thấy chính xác điều gì đang xảy ra với dữ liệu của mình khi dữ liệu truyền từ máy tính của bạn đến máy chủ của game nhờ khả năng cải thiện tốc độ phản hồi của máy chủ, giảm độ trễ và tránh nguy cơ ngắt kết nối với máy chủ khi chơi.

Ngoài ra, phần mềm này còn rất dễ sử dụng. Phần đa tựa game trực tuyến có người chơi ở khắp toàn cầu, từng sever sẽ là từng khu vực với người chơi ở một số quốc gia nhất định. Với WTFast bạn có thể chơi game ở cả các sever khác ví dụ như Mỹ, Hàn… hay chơi game ở các sevrer chặn IP Việt Nam, thoải mái trải nghiệm game với bạn bè quốc tế.

Thêm vào đó, WTFast còn hỗ trợ tìm game và theo dõi traffic game bạn đang chơi. Đặc biệt, nó giúp giảm lag khi chơi game vô cùng hiệu quả.

Xem thêm:

abbyy finereader 14 full crack

wtfast crack

ipadian ios 14 full crack

TẢI WTFAST FULL CRACK

Lưu ý trước khi cài đặt tool WTFast

Sau khi tải file về máy, bạn thực hiện một số lưu ý sau để tiến hành cài đặt ứng dụng WTFast  thành công

Tắt Windows Defencer

Kiểm tra cấu hình máy yêu cầu:

  • Hệ điều hành: Windows XP/ 7 / 8 / 8.1 / 10
  • HDD: dung lượng trống 512 GB
  • RAM: 1GB

Hướng dẫn cài đặt WTFast Crack 2022 bản chuẩn

Các bước cài đặt WTFast full crack

Bước 1: Giải nén file tải về và chạy file cài đặt.

WTFast Crack

Bước 2: Ở hộp thoại Open File, chọn Run.

WTFast Crack 2

Bước 3: Chọn ngôn ngữ sử dụng > OK.

WTFast Crack 3

Bước 4: Đánh tick vào I accept the license agreement > Next.

WTFast Crack 4

Bước 5: Tiếp tục chọn Next 3 lần.

WTFast Crack 5

Bước 6: Nhấn Install để phần mềm chạy cài đặt.

WTFast Crack 6

Bước 7: Nhấn Finish để kết thúc.

WTFast Crack 7

Bước 8: Đăng nhập vào tải khoản WTFast và sử dụng. Nếu có bất kỳ lỗi nào xuất hiện, hãy chọn OK. Khi chơi game, bạn có thể chuyển đổi sang WTFast và rà soát số kết nối hiện tại. Nếu là số 1 thì mọi thứ đều ổn, nếu là số 0 thì chắc chắn có sơ sót gì đó.

WTFast Crack 8

 

Thuthuathay

Bài viết liên quan